Logo - Sàn giao dịch bất động sản 68, mua bán nhận ký gửi nhà đất tại quận 1 tphcm
  • Việt Nam
  • English

Thành Tích

Thành tích của BĐS 68. Thành tích đạt được của Tổng Công Ty CP BĐS 68 Quận 1 TPHCM.

Thành tích của BĐS 68. Thành tích đạt được của Tổng Công Ty CP BĐS 68 Quận 1 TPHCM. Trong lĩnh vực phát triển về bất động sản và xây dựng với chất lượng phục vụ cao cấp với các dự án và các công trình đẳng cấp cao tại Việt Nam. Thành tích của Tổng Công Ty BĐS 68. Thành tích đạt được của Công Ty BĐS 68.

hành tích đạt được của BĐS 68 được thứ trưởng Bộ Xây Dựng tặng Huy Chương Vàng Chất Lượng Sản Phẩm. Cùng với nhiều thành tích đạt được do thứ trưởng Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch trao tặng. ...

Thành tích đạt được của BĐS 68. Bên cạnh những chỉ số phát triển đầy ấn tượng, lịch sử hình thành và phát triển của Tin Ta còn được ghi dấu bằng những thành tích và giải thưởng vô cùng ý nghĩa.

BĐS 68 nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”

Thành tích đạt được của BĐS 68. Thành tích của BĐS 68.

Giải thưởng "Thương hiệu mạnh Việt Nam" là giải thưởng dành cho các thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng, do bạn đọc Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn. 

Chỉ tính từ năm 2006 đến nay. Thành tích của BDS 68. Thành tích đạt được của Tổng Công Ty CP BĐS 68 Quận 1 TPHCM. Thành tích đạt được của Công Ty BĐS 68 đã nhận được nhiều Huy Chương Vàng Chất Lượng Sản Phẩm. Nhiều Cúp Vàng ngành xây dựng Việt Nam. Từ năm 2011 đến nay. Liên tục trong 7 năm. Chất lượng dịch vụ của 68 luôn được đánh giá cao và được các cấp Chính Phủ, các bộ ngành Trung Ương trao tặng nhiều giải thưởng cao quý.

Những bình chọn của người tiêu dùng Việt Nam cho sản phẩm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Sản phẩm Dịch Vụ được Yêu Thích của người Việt, và bạn đọc của Báo Xây Dựng bình chọn sản phẩm cao cấp. Tất cả điều đó như những minh chứng cho sản phẩm cao cấp của TINTA. Với giải thưởng “Triển lãm quốc tế ngành xây dựng Việt Nam. TINTA nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ xuất sắc” dành cho thương hiệu TinTa với sản phẩm inox trong đó có cột cờ inox, và rất nhiều giải thưởng, bằng khen, kỷ niệm chương,… có ý nghĩa khác.

Danh Mục Sản Phẩm

Dự Án bán chạy

Tin nóng

TOP